โปรโมชั่นเที่ยว summer วันหยุด

Slide 1 of 1

💭เชิญชวนทุกท่านมาเที่ยว โรงแรมซึ่งมีที่พัก ที่มีความสวยงาม บรรยากาศโรแมนติก น่าพักผ่อนหลายแห่ง เหมาะกับการพาคู่รักมาสวีทหรือฮันนีมูนกัน✔✔เป็นสถานที่ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายบนชายหาดทรายขาวละเอียดบริสุทธิ์ริมทะเลสีครามให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน ด้านหนึ่งของ โรงแรม ติดริมแม่น้ำ ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นป่า และมีต้นสนทะเลเรียงรายไปตามแนวชายหาดอันสวยงาม ซัมเมอร์นี้มีแพลนกันยัง ถ้ายังก็เลี้ยวมาเลย! ที่พักเราเที่ยวด้วย พัทยา หัวหิน จัดมาให้แบบจุกๆ เริ่มต้นแค่ 300.- เท่านั้น เที่ยวกันแบบชิลๆ สบายกระเป๋าเวอร์ แถมยังได้พักที่พักสวยๆ วิวแบบปังสะบัด พร้อมแล้วก็แท็กหวานใจกับเดอะแก๊งกันได้เลย (ราคานี้เป็นราคาที่หักส่วนลดจากรัฐแล้ว 40%) เมื่อได้รับการยืนยันสิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันแล้ว ให้โหลดแอป Agoda และเลือกโปรโมชั่น เราเที่ยวด้วยกันได้เลยหน้ารวมโปรโมชั่น คูปอง เวาเชอร์ ส่วนลดต่างๆ พร้อมดีลดีๆมากมาย เพื่อให้คุณได้จองที่พักผ่านแพลตฟอร์ม หรือแอพพลิเคชั่น Traveloka ได้แบบที่ประหยัดขึ้นไปมากถึง 40% จองที่พักกับเรา เพราะเรามีที่พัก โรงแรมให้คุณเลือกมากมาย ที่สำคัญคือจองง่ายไร้กังวล ที่นี่

โรงแรมสไตล์ boutique and sophisticated ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งผสมผสานการออกแบบ ของโรงแรมสไตส์รีสอร์ทกับความเพียบพร้อม ในมาตรฐานและ บริการ ของโรงแรมในเมืองไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โรงแรมประกอบด้วยห้องพักจำนวน 98 ห้อง ซึ่งกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่านสามารถเลือกพักได้ ทั้งแบบ Mountain View ซึ่งมองเห็น วิวภูเขาโอบล้อมรอบ และ City View ซึ่งมองเห็นวิวตัวเมืองหาดใหญ่

Contact

ศูนย์วิจัยระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ภาควิชาคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110

reservation@singgoldenplace.com

074 232 333
088 258 9350

Copyright © 2023 All Rights Reserved.

Sponsored By
Powered By IARC-PSU V0.17.3-alpha